Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty văn phòng phẩm Quỳnh Phong

Tên công ty: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Quỳnh Phong

Ngày thành lập: 27/4/2009

Trụ sở chính: Số 48, ngõ 144, ngách 144/2 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

VPGD : 88 phố Quan Nhân

Điện thoại : 043.5564647 – 086.909.8686 – 0983.033.099

Website : vanphongphamquynhphong.com

Email : quynhphongnguyen@gmail.com

1. Giới thiệu chung

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Quỳnh Phong được thành lập vào ngày 27/4/2009 với ngành nghề kinh doanh chính là phân phối sỉ và lẻ mặt hàng giấy in và VPP các loại.

Trong bối cảnh thị trường VPP ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp VPP ổn định và lâu dài. Chính vì lý do đó, Công ty Quỳnh Phong được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp VPP uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với mong muốn đó, Quỳnh Phong cũng tự đặt ra mục tiêu cho mình sớm trở thành một trong những đơn vị cung cấp VPP hàng đầu tại Hà Nội với đối tượng khách hàng ngày càng đa dạng hơn như: Công ty, cửa hàng, đại lý VPP, doanh nghiệp SME, tập đoàn kinh tế lớn, doanh nghiệp có loại hình kinh doanh đặc thù khác nhau (bệnh viện, trường học, DNNN khác…).

Trong quá trình phát triển, Quỳnh Phong sẽ luôn ý thức giữ gìn giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để khách hàng tiếp tục tin tưởng, gắn bó với Quỳnh Phong như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình.

Phương châm hoạt động: Đối với Quỳnh Phong, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng, chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Quỳnh Phong đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

– Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác

– Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của quý khách.

– Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

– Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.

– Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

– Phương thức thanh toán đa dạng: Tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.

– Chính sách đổi trả hàng linh hoạt

– Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã chuyên nghiệp.

2. Các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

Giấy in, giấy photo:

Giấy thùng nhập khẩu (khổ giấy a3, a4 – định lượng 70, 80gsm) các thương hiệu như DoubleA, A+ Plus, IK Plus, IK Gold, Paper One, Supreme, Accura, Idea, Copy Laser…

Giấy cắt (gói): sản xuất trong nước (khổ giấy a4, a5 – định lượng 70, 80 gsm) thương hiệu phổ biến như Exel den, Exel đỏ, Giman, Lucky, Quality, Bãi bằng…

Giấy in khổ lớn: giấy tờ hoặc cuộn (khổ giấy A0, A1, A2 – định lượng 80, 100, 120 gsm).

Giấy in liên tục: Sử dụng cho máy in kim (máy in liên tục) các thương hiệu như Liên Sơn, Smarline Thái Lan (khổ giấy 210 x 279, 240 x 279, 380 x 279mm – từ 1 đến 5 liên carbon).

VPP tạp phẩm các loại:

VPP thông dụng: bìa hồ sơ, giấy note, sổ sách, phiếu thu chi – xuất nhập, bút viết, bấm kim kẹp, băng keo, dao, kéo, thước, mực in, giấy tính VP, nhu yếu phẩm liên quan.

VPP đặc thù: Thông thường là những sản phẩm có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

3. Phương thức thanh toán

Thanh toán trực tiếp: là hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho chủ doanh nghiệp khi quý khách đến mua hàng tại Số 52 – Đường Hoàng Công Chất – Bắc Liêm – Hà Nội

Thanh toán bằng thẻ Visa, ATM, chuyển khoản:

Quý khách ở xa khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi qua hình thức đặt hàng và giao hàng tận nơi có nhu cầu chuyển khoản thanh toán, quý khách có thể thanh toán qua các thẻ ngân hàng sau:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Quỳnh Phong

  • Ngân hàng Nông Nghiệp – Chi nhánh Tây Đô Hà Nội: Số TK: 1462201012320
  • Ngân hàng ABC – Chi nhánh Minh Khai Hà Nội: Số TK: 223658429
  • Ngân hàng GP Bank – Chi nhánh Hai Bà Trưng: Số TK: 00100001821355

Quý khách lưu ý:

  • Trước khi chuyển khoản, xin liên hệ với Hotline 0983.033.099 để xác minh lại số tài khoản
  • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước , bể vỡ, mốp méo hoặc sai hàng…thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0983.033.099
  • Lưu ý chúng tôi chỉ nhận đổi hàng trong trường hợp sản phẩm bị các lỗi do nhà sản xuất.

4. Chiến lược phát triển:

Trong những năm tới, chiến lược phát triển thị trường của Công ty chúng tôi vẫn sẽ hướng đến thị trường chính là thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận trong cả nước và đặc biệt là các khu công nghiệp lớn. Quỳnh Phong sẽ chủ động tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên, đặc biệt là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thông qua hình thức đấu thầu, báo giá sản phẩm, áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để ký kết hợp tác lâu dài với khách hàng. Tại các tỉnh khác, Quỳnh Phong sẽ tập trung phát triển kênh bán sỉ cho các cửa hàng, đại lý, Công ty VPP…

Về chiến lược phát triển khách hàng: Quỳnh Phong sẽ đưa ra những bài viết, chia sẻ, tư vấn kịp thời để khách hàng có thể hiểu rõ sản phẩm, chính sách, ngành nghề mà Quỳnh Phong đặt mục tiêu hướng đến để khách hàng có thể yên tâm khi chọn Quỳnh Phong là đối tác tin cậy trong quá trình phát triển kinh doanh.

Về chiến lược phát triển sản phẩm: Quỳnh Phong sẽ liên tục chọn lọc các sản phẩm chất lượng tốt, tìm kiếm các sản phẩm thay thế, giá cả phù hợp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mục tiêu không chỉ phát triển cho riêng mình mà còn giúp các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu chân chính cùng với sản phẩm mà họ đã tâm huyết được thị trường ngày càng đón nhận trong tương lai.

Văn phòng phẩm Quỳnh Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share